Tin Tức

Nồi Hơi – Thiết Bị Và Giải Pháp Năng Lượng An Toàn Cho Sản Xuất Công Nghiệp

Nồi hơi – thiết bị và giải pháp năng lượng an toàn cho sản xuất công nghiệp

Nồi hơi là gì?
Nồi hơi hay còn gọi là lò hơi sử dụng nhiệt đun sôi nước tạo thành hơi nước mang nhiệt để phục vụ cho công việc sản xuất và vận hành trong công nghiệp như sấy, nhuộm, đun nấu và hơi để chạy tuabin máy phát điện.
Tùy theo nhu cầu mà người ta tạo ra nguồn hơi có nhiệt độ và áp suất phù hợp để đáp ứng các loại công nghệ khác nhau. Để vận chuyển nguồn năng lượng có nhiệt độ và áp suất cao này người ta dung có ống chịu được nhiệt, chịu được áp suất cao.Điều đặc biệt của nồi hơi mà không có loại máy nào thay thế được chính là nhờ sử dụng nhiệt lượng từ hơi nước nên có thể phòng tránh tối ưu các nguy hiểm từ lửa gây cháy nổ như các loại máy móc sử dụng từ điện hay xăng dầu.

Ảnh cắt bên trong nồi hơi 

Nồi hơi sử dụng nhiên liệu cũng rất đa dạng và thân thiện với môi trường, tiết kiệm trong chi phí hoạt động như : than, củi, dầu, trấu, bã mía , giấy vụn...v.v..
Công dụng của nồi hơi trong công nghiệp sản xuất:
Trong các nhà máy công nghiệp có sử dụng nhiệt thì người ta sử dụng thiết bị nồi hơi để làm nguồn cung cấp nhiệt, cung cấp hơi và dẫn nguồn nhiệt, nguồn hơi đến các hệ thống máy móc cần sử dụng. Lò hơi được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các ngành công nghiệp, mỗi ngành công nghiệp đều có nhu cầu sử dụng nhiệt với mức độ và công suất khác nhau. Các công ty như: công ty may mặc, công ty giặt khô sử dụng nồi hơi để cung cấp hơi cho hệ thống cầu là, công nghiệp dệt, nhuộm sử dụng nồi hơi để hấp sản phẩm, các nhà máy như: nhà máy chế biến thức ăn gia súc, nhà máy bánh kẹo, sử dụng nồi hơi (lò hơi) để sấy sản phẩm. Một số nhà máy sử dụng lò hơi để đun nấu, thanh trùng như nhà máy nước giải khát, nhà máy nước mắm, tương, dầu thực vật, rau quả, gạch block,… 


Nồi hơi công nghiệp 

Ngày nay Nồi hơi được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp trong mỗi ngành công nghiệp đều có nhu cầu sử dụng nhiệt với mức độ và công suất khác nhau. Nồi hơi được sử dụng trong các nhà máy như: Nhà máy sản xuất thức ăn gia súc, các nhà máy bánh kẹo thì sử dụng Nồi hơi để sấy sản phẩm. Một số nhà máy, xí nghiệp sử dụng nồi hơi để đun nấu, thanh trùng như nhà máy nước giải khát, nhà máy nước mắm, tương hay dầu thực vật, bếp ăn công nghiệp nấu bằng hơi, ...
 
Nồi hơi 

Nồi hơi sử dụng để tiệt trùng cho các ngành: Dệt may, In ấn, Hoá chất, Sản xuất sinh dược phẩm Cao su, nhựa, chất dẻo, Y tế sức khoẻ. An toàn xử lý môi trường…
Tóm lạiNồi hơi sử dụng trong các nhà máy công nghiệp nhiệt để làm nguồn cung cấp nhiệt và dẫn nguồn nhiệt (hơi) đến các máy móc cần sử dụng nhiệt.

 


Nồi hơi đốt dầu dạng nằm 

yesSản phẩm do Công ty HIỆP THÀNH chúng tôi cung cấp gồm các loại nồi hơi đốt than, đốt dầu và đốt đa, Bên cạnh những sản phẩm chất lượng tốt, Công ty chúng tôi còn có một đội ngũ kỹ sư công nhân lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực  thiết bị áp lực, nhân viên trong Công ty luôn đi sâu vào thực tế, tư vấn cho khách hàng để làm ra một sản phẩm tốt, có hiệu quả cao trong sản xuất, và tiện lợi, để mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt về chất lượng, kỹ thuật cũng như về giá cả. Niềm vui của chúng tôi là mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất, cụ thể qua từng chi tiết sản phẩm như độ bền mẫu mã và giá cả cạnh tranh, sản phẩm của chúng tôi có chất lượng tốt, do Công ty chúng tôi cung cấp và lắp đặt.
mailGọi điện ngay đến cho chúng tôi để được:
- Cung cấp, tư vấn và giới thiệu các mẫu nồi hơi.
- Báo giá chính xác các loại nồi hơi cụ thể.
CÔNG TY TNHH CƠ NĂNG HIỆP THÀNH
Hotline: 090 113 2225-0916251122
Email: conanghiepthanh@gmail.com
Địa Chỉ: 22A, Trần Hưng Đạo, P. Hiệp Phú, Quận 9, TP. HCM